Nhạc cụ LEO

Thời gian làm việc: 8h - 22h (tất cả các ngày trong tuần)

Địa chỉ: Số 44, Ngõ 221 Đường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ / Dành cho người mới chơi / Hướng dẫn chơi guitar / 8 bí mật dành cho những người mới tập đàn

8 bí mật dành cho những người mới tập đàn

 

8 bí mật dành cho những người mới tập đàn


Hãy cùng chúng tôi khám phá 8 bí mật này nhé
 

1. Tư thế ngồi như thế nào

Bạn đi học đàn, hay phát triển kỹ năng chơi đàn của bạn sau này, tư thế ngồi , phom tay cực kỳ quan trọng.Cách nhanh nhất là hãy thử tập "đứng" chơi đàn với một dây đeo , khi bạn đứng mà chơi đàn tốt, tự khắc bạn ngồi sẽ chuẩn.Đây là một mí mật rất ít người biết.
 

2. Luyện chạy âm giai

Bạn thường thắc mắc, tại sao những giáo viên dạy đàn của mình thường bắt mình chạy nốt hợp âm (Scale) trong khi bạn thấy nó chẳng được tích sự gì.Đừng xem thường , âm giai sẽ bổ trợ rất nhiều trong quá trình bạn tập chuyển soạn sau này.Bổ ích nhất,nó giúp ngón tay bạn linh hoạt...Sau này khi bạn muốn đi sâu vào Guitar Lead sẽ không gặp nhiều khó khăn.
 

3. Bản tab bao giờ cũng đúng

Theo khảo sát của từ lúc tập đàn đến bây giờ, 90% những bản tab trên mạng là sai, hợp âm cũng thế, thậm chí có những cuốn sách được phép xuất bản hẳn hoi, in hợp âm sai. Điều này sẽ ảnh hưởng cực lớn đến tai nghe của các bạn.


.8 bí mật dành cho những người mới tập đàn.
 

4. Tập guitar mất quá nhiều thời gian của tôi

Hãy cố gắng dành ra mỗi ngày 30 phút để tập luyện  , bạn sẽ thấy tiến bộ lên từng ngày .Các clip hướng dẫn học guitar trên youtube, các cuốn sách tự học , các hội nhóm giao lưu guitar .... có rất nhiều cách để bạn thực hiện đam mê mà tốn ít thời gian .Chỉ cần bạn đam mê là sẽ làm được

 

5. Học guitar trên mạng , qua clip hay đi học thầy

Tùy mục đích của bạn mà thôi, tất cả đều tốt, nếu bạn muốn nhanh chóng đánh được guitar hay nhanh chóng tập được những ca khúc mình yêu thích, học trên mạng rất tốt. Học thầy sẽ giúp bạn tiến xa hơn, có những bài tập và " phương thuốc" hữu hiệu sửa được những thói quen xấu, hiểu được âm nhạc và guitar ,rõ ràng vói một thầy tốt, quá trình chinh phục guitar của bạn sẽ nhanh KHÓ LƯỜNG.

 

.8 bí mật dành cho những người mới tập đàn​.
 

6. Tai quan trọng hơn hay tay quan trọng hơn​

Cả hai đều có vai trò như nhau . Đôi tai tốt sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong việc chơi guitar , đôi tay càng linh hoạt bao nhiêu thì ý tưởng trong đầu sẽ càng diễn ra trôi chảy bấy nhiêu 

 

7. ĐỆM NHẠC nên chơi đàn classic hay chơi đàn acoustic

Nếu bạn thích đệm hát nhạc hiện đại, nhạc nước ngoài, acoustic có thể là một lựa chọn hoàn hảo, nhưng một cây đàn classical lại là bá đạo trong dòng nhạc trữ tình và cơ động trong rất nhiều trường hợp, tùy vào sở thích của các bạn mà lựa chọn, không thể so sánh cái nào hay hơn được.

 

8. Tôi không biết gì về guitar nhưng lại muốn đánh được, tôi phải bắt đầu từ đâu

Chuyện nhỏ , các bạn có thể tìm một lớp cơ bản ở địa bàn các bạn để được hướng dẫn đúng đắn ngay từ đầu...Muốn đánh giá chất lượng của lớp học đó? Đơn giản hãy nhìn vào sản phẩm của họ. Học trên mạng cũng là một phương pháp tốt trong nhiều trường hợp. Nhưng nếu các bạn không được đi học bài bản điều chỉnh kịp thời tay chân , các bạn sẽ bị những thói quen xấu rất khó sửa, dẫn đến rơi vào giai đoạn" bế tắc", không có cách nào để phát triển lên được nữa.

Nguồn : Sưu tầm 


Ðể tìm hiểu thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi
Hotline: 0169.678.1258 
Ðịa chỉ : Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát, Hoàng Mai , Hà Nội

Hình ảnh showroom

Trụ sở chínhDC: Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội

Trụ sở DC: Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội

Xem bản đồ dẫn đường