Nhạc cụ LEO

Thời gian làm việc: 8h - 22h (tất cả các ngày trong tuần)

Địa chỉ: Số 44, Ngõ 221 Đường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ / Dành cho người mới chơi / Hợp âm / Bạn có thất vọng với khả năng âm nhạc của chính mình

Bạn có thất vọng với khả năng âm nhạc của chính mình

 

Bạn có thất vọng với khả năng âm nhạc của chính mình

 

►Bạn có thất vọng với khả năng âm nhạc của chính mình? Bạn ghen tị với các tay guitar khác, những bài nhạc hay bạn muốn tập nhưng không làm thành công được ? Mục tiêu âm nhạc lớn nhất của bạn dường như ngoài tầm với?

►May mắn thay, bạn không phải một mình và có những điều bạn có thể giúp bạn để loại bỏ sự thất vọng. Rất nhiều các bậc thầy vĩ đại của âm nhạc cũng đã từng trải qua giai đoạn này .

Ví dụ nổi bật nhất là nhạc sĩ Beethoven , ông đã làm việc với tác phẩm của mình trong trước khi hoàn thành chúng. Ông sửa lại từng mảnh và hơn nữa là làm lại chúng, nghi ngờ những nỗ lực ban đầu của mình. Nhiều bạn có thể đã biết rằng trong cuộc sống của mình, Beethoven sau này dần dần trở thành điếc. Bởi vì điều này, Beethoven bỏ biểu diễn như một nghệ sĩ dương cầm năm 1814 .

Beethoven đã bắt đầu sáng tác trở lại trong năm 1817. Nhiều tác phẩm quan trọng nhất của ông là từ giai đoạn cuối cùng trong cuộc đời mình. Nếu ông tiếp tục để cho sự thất vọng của mình điếc làm tê liệt trong âm nhạc, Beethoven sẽ không được coi là nghệ sĩ vĩ đại là cho đến ngày nay.

 

.Thất vọng âm nhạc​.

 

►Thất vọng có thể giúp hay làm tổn thương bạn tùy thuộc vào cách bạn đối phó với nó. Như các bạn thấy, Beethoven cuối cùng cũng tìm được những cách tích cực để đối phó với sự thất vọng của mình và vượt qua nó! . Nhiều người mới tập cảm thấy khó khăn , họ ngừng chơi guitar của họ trong vài ngày, một trong số họ thực sự đã bỏ hoàn toàn.

Vấn đề ở đây không phải là để tìm cách tránh sự thất vọng, hãy biến nó thành động lực để tập đàn hiệu quả hơn

►Thông thường người chơi không bao giờ đạt được tiềm năng của mình bởi vì họ cảm thấy họ không thể so sánh được với người chơi khác hoặc kỳ vọng của riêng họ. Liệu nó có thực sự quan trọng nếu bạn có, hoặc không tốt như một người nào khác? Tất nhiên là không. Âm nhạc không nên được coi là một môn thể thao cạnh tranh. Đó là một môn nghệ thuật. Tất cả những gì thực sự quan trọng là làm thế nào bạn có thể thể hiện chính mình. Do đó câu trả lời duy nhất cho điều này là: Hiện nay bạn có những kỹ năng gì để thể hiện bản thân trong âm nhạc ?


Nguồn : Nhacculeo.com


Ðể tìm hiểu thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi
Hotline: 0169.678.1258 
Ðịa chỉ : Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát, Hoàng Mai , Hà Nội

Hình ảnh showroom

Trụ sở chínhDC: Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội

Trụ sở DC: Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội

Xem bản đồ dẫn đường