Nhạc cụ LEO

Thời gian làm việc: 8h - 22h (tất cả các ngày trong tuần)

Địa chỉ: Số 44, Ngõ 221 Đường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ / Dành cho người mới chơi / Hợp âm / Bạn thực sự cần một giáo viên Guitar

Bạn thực sự cần một giáo viên Guitar

 

Bạn thực sự cần một giáo viên Guitar

 

Nếu bạn thực sự muốn học tốt âm nhạc, bạn sẽ thực hiện được điều đó nhanh hơn nhiều với một giáo viên guitar tốt. Nếu mục tiêu của bạn là để chơi một vài bài hát đơn giản xung quanh đống lửa trại , nhu cầu một một giáo viên là không thực sự cần thiết. Đối với những người bạn của những người muốn đạt đến một mức độ cao hơn những gì bạn đang có trong guitar, bài viết này là dành cho bạn.

3 yếu tố giúp bạn nên theo học một giáo viên guitar

1 . Nếu không có một giáo viên guitar tốt, bạn có thể bỏ ra hàng giờ, ngày, tuần, tháng, thậm chí nhiều năm cố gắng tìm hiểu với kết quả hạn chế, trong khi một giáo viên có thể chỉ mất vài phút để chỉ cho bạn ,tiến bộ của bạn sẽ di chuyển nhanh hơn nhiều (và chính xác) với một giáo viên hơn là tự mình tìm hiểu

 

Bạn thực sự cần một giáo viên Guitar


2 . Giáo viên âm nhạc giống như giáo viên thông thường, họ vượt qua những thông tin, kiến ​​thức về lý thuyết âm nhạc, kỹ năng thính giác, thành phần, ngẫu hứng, hợp âm, các yếu tố của âm nhạc, v.v.. Bạn có thể tìm thấy một số thông tin này trên internet, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều thông tin sai lệch và tất cả không hẳn là tốt !. Một giáo viên có thể giúp bạn không chỉ tìm hiểu về vấn đề mà bạn quan tâm mà còn làm chủ được chúng.

 

Bạn thực sự cần một giáo viên Guitar


3 . Nhiều người chơi guitar có thể hoàn toàn không biết về những thói quen tiêu cực ảnh hưởng tới việc tập đàn của họ. Quan trọng hơn, người chơi guitar có thể không biết làm thế nào để sửa chữa chúng. Giáo viên guitar tốt có thể nhận ra những điểm yếu cần cải thiện và những thói quen xấu cần phải sửa , giúp bạn đi đúng hướng , mau tiến bộ.
 

Nguồn : Sưu tầm 


Ðể tìm hiểu thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi
Hotline: 0169.678.1258 
Ðịa chỉ : Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát, Hoàng Mai , Hà Nội

Hình ảnh showroom

Trụ sở chínhDC: Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội

Trụ sở DC: Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội

Xem bản đồ dẫn đường