Nhạc cụ LEO

Thời gian làm việc: 8h - 22h (tất cả các ngày trong tuần)

Địa chỉ: Số 44, Ngõ 221 Đường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ / Sách tự học đàn / Hướng dẫn chơi guitar / Chơi nhạc Blue bằng đàn guitar

Chơi nhạc Blue bằng đàn guitar

 

Học đàn guitar

Chơi Nhạc Blue Bằng Đàn Guitar

 

 

Tác giả : Peter Gelling
Download tại ĐÂY


Nội dung

Tập sách giới thiệu chơi nhạc Blue bằng đàn guitar. Có kiến thức cơ bản về hợp âm trước khi bắt đầu sẽ rất có ích, song người mới học cũng có thể sử dung tập sách này. " Chơi nhạc Blue bằng đàn guitar " đề cập kỹ thuật chơi chính và chơi nhịp cùng với các thành phần cần thiết như quay lại (turnaround), luyến ngắt, luyến nốt, và rung. Tất cả các kỹ thuật được minh hoạ bằng đoạn nhạc mẫu xác thực và củng cố bằng tối thiểu một bản độc tấu nhạc Blue nhịp 12. Hết thảy đoạn nhạc mẫu đều tuyệt vời và chơi rất hay.


Mục nói về chơi nhịp mở đầu bằng triplê và shuffle, linh hồn của nhạc Blue; đưa ra các biến tấu cho mẫu shuffle mở và động trước khi chuyển sang hợp âm nhịp và toàn bộ hệ thống cho khuôn hợp âm 7 động. Mục này kết thúc bằng minh hoạ cách kết hợp mẫu shuffe 2 dây và mẫu hợp âm để đệm nhạc cho ca sĩ hay người chơi kèn acmônica.


Mục nói về đàn guitar lead minh hoạ tất cả các âm và kỹ thuật cần thiết, với các đoản khúc khởi đầu ở chuẩn bị dễ dàng rồi dần trở nên khó hơn. Kế đến là giới thiệu các mẫu bún dây đàn hầu cho phép bạn chơi trên toàn bộ ngăn đàn. Áp dụng gam thứ quãng 5 và gam blue trong nhiều phím khác nhau, đồng thời giới thiệu về hợp âm rải và kỹ thuật kết hợp chúng với gam blue. Nhiều bản độc tấu sẽ giúp bạn cũng cố kỹ thuật đã học trong tập sách này. Các bản độc tấu bao trùm nhiều phong cách và năng khiếu. Đến cuối sách, bạn sẽ đủ sức chơi đàn trong ban nhạc Blue hoặc ứng tấu cùng với các ban nhạc sĩ khác.


Mục lục

Lời giới thiệu
Phần 1: Đàn guitar nhịp Blue
Phần 2: Đàn guitar lead Blue

 Để tìm hiểu thêm thông tin về đàn hãy liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0169.678.1258
Địa chỉ : Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát, Hoàng Mai , Hà Nội

 

Hình ảnh showroom

Trụ sở chínhDC: Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội

Trụ sở DC: Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội

Xem bản đồ dẫn đường