Nhạc cụ LEO

Thời gian làm việc: 8h - 22h (tất cả các ngày trong tuần)

Địa chỉ: Số 44, Ngõ 221 Đường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ / Dành cho người mới chơi / Hợp âm / Con gái có học đàn guitar được không

Con gái có học đàn guitar được không

 

Con gái có học đàn guitar được không?

 

Thời gian gần đây , rất nhiều bạn nữ hỏi một câu rất dễ thương : Con gái có học đàn guitar được không? . Các bạn thân mến, âm nhạc không phân biệt giới tính , con gái còn có thể chơi trống, nhảy hiphop thì với guitar tại sao lại không? Nếu bạn đam mê thì cho dù bạn là một cô gái cá tính hay là một tiểu thư dịu dàng đều CÓ THỂ HỌC ĐÀN GUITAR.

 

Guitar cũng như tất cả các loại nhạc cụ khác đều không phân biệt người chơi là nam hay nữ và ở bất kì độ tuổi nào cả. Vấn đề quan trọng đầu tiên đối với việc học đàn đó làm đam mê và kiên nhẫn. Nhạc cụ nào cũng vậy, nếu bạn học theo một sự sắp đặt của người khác một cách miễn cưỡng thì sẽ chẳng bao giờ có kết quả. Chỉ khi nào nào thật sự yêu thích thì mới có thể hòa nhịp thở của mình với nhạc cụ được. Việc học nhạc cụ phải hết sức kiên nhẫn. Học đàn guitar hay nhạc cụ nói chung thì những bước đi ban đầu sẽ rất khó khăn, kiên nhẫn vượt qua được giai đoạn đầu bạn sẽ thấy rằng mình có thể làm được tất cả.Tùy vào phong cách của mỗi người , việc tập đàn đối với các bạn nữ có thể rất cá tính. Hãy tự tin thể hiện chính mình bên cạnh cây đàn . Đàn ghita không kén chọn chủ nhân, chỉ cần bạn thực sự đam mê , bạn sẽ làm chủ được cây đàn một cách tốt nhất

 

Một điều khó khăn cho nữ khi tập đàn đệm hát là do các dây đàn ghita rất nhỏ mà tập đàn thì phải bấm mạnh vào dây nên sẽ rất đau tay ở giai đoạn đầu. Nếu bấm không đủ lực thì đàn sẽ không phát ra đúng nốt nhạc. Vì thế, có thể giai đoạn đầu khi bạn học đàn các đầu ngón tay trái của bạn sẽ rất đau, thậm chí có thể bầm tím. Kiên trì luyện tập liên tục trong một thời gian ngắn , khi những vết chai đầu ngón tay hình thành sẽ bớt cảm giác đau , giúp bạn có thể tập đàn dễ dàng hơn .


Nhiều bạn nữ nghĩ rằng học đàn guitar tay sẽ rất thô nên còn lưỡng lự trong việc đăng kí học. Điều này hoàn toàn không đúng . Đầu ngón tay của bạn sẽ bị chai ,nhưng chỉ chai một phần nhỏ ở đầu ngón tay nơi tiếp xúc với dây đàn. Việc này không ảnh hưởng tới thẩm mĩ của đôi bàn tay .


Đối với các bạn nữ cũng như các bạn nam , việc tập đàn cần thời gian luyện tập kiên trì , liên tục . Nếu bạn thực sự đam mê ,  việc tập guitar sẽ trở nên dễ dàng , bạn sẽ mau chóng làm chủ được cây đàn của mình .

 Để tìm hiểu thêm về cách học đàn hiệu quả hãy liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0169.678.1258
Địa chỉ : Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát, Hoàng Mai , Hà Nội

Hình ảnh showroom

Trụ sở chínhDC: Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội

Trụ sở DC: Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội

Xem bản đồ dẫn đường