Nhạc cụ LEO

Thời gian làm việc: 8h - 22h (tất cả các ngày trong tuần)

Địa chỉ: Số 44, Ngõ 221 Đường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ / Dành cho người mới chơi / Hướng dẫn chơi guitar / Kiên trì - Nó sẽ giúp bạn hoặc phá bạn

Kiên trì - Nó sẽ giúp bạn hoặc phá bạn

 

Kiên trì - Nó sẽ giúp bạn hoặc phá bạn

 

Một trong những trở ngại lớn nhất đối với hầu hết người chơi guitar đến từ niềm tin của mình rằng, để trở thành một người chơi guitar vĩ đại , người ta phải có khả năng tự nhiên. Tôi đã dạy nhiều học viên đàn guitar trong những năm qua và tôi thường nghe những câu như:

Tôi sẽ không bao giờ chơi tốt như …( tên sinh viên một số nghệ sĩ guitar vĩ đại hay nổi tiếng )
Người chơi guitar như  Steve Vai phải được sinh ra với tài năng âm nhạc đáng kinh ngạc.

Tôi thường phản ứng bằng cách nói với học viên đó rằng họ sẽ không bao giờ là một người chơi guitar tuyệt vời miễn nếu họ tin những điều đó. Người chơi guitar như Steve Vai không chỉ học guitar trong một ngày, thực hành một chút và sau đó trở thành bậc thầy. Họ đã phải làm việc rất chăm chỉ để phát triển các kỹ năng tuyệt vời của họ.

 

.Kiên trì - Nó sẽ giúp bạn hoặc phá bạn​.

Một ví dụ phi âm nhạc tuyệt vời của sự kiên trì sẽ là ngôi sao bóng rổ Michael Jordan. Jordan thậm chí còn không đủ điều kiện để vào đội bóng rổ trường trung học địa phương của mình! Chúng ta đều biết rằng đây không phải là cách Jordan nghĩ về tình trạng của mình. Ông làm việc rất chăm chỉ hàng ngày, thực hành và yêu cầu các huấn luyện viên để dạy cho anh ta, mặc dù anh không phải là một thành viên của nhóm. Các năm tiếp theo, Michael vào đội bóng rổ và đã thi đấu để cuối cùng trở thành một trong những vận động viên vĩ đại nhất thế giới của mọi thời đại.

Tôi đã biết một vài sinh viên tin rằng họ đã có khả năng âm nhạc tự nhiên. Thật không may, tôi đã xem họ lãng phí thời gian của họ chờ đợi 'khả năng tự nhiên "của họ để biến chúng thành nhạc sĩ tuyệt vời. Họ đã cho thấy một số tiến bộ ban đầu khi tập luyện . Thông thường vào thời điểm này, họ bắt đầu trở nên lười biếng và thực hành đàn guitar ít, nghĩ rằng họ sẽ luôn tuyệt vời. Họ đã thất bại vì không kiên trì khi tiềm năng đã có.


..
 

Vậy tất cả những điều này có ý nghĩa gì đối với bạn? Nó có nghĩa rằng bạn có thể đạt được những điều tuyệt vời nếu bạn có niềm đam mê trong trái tim của mình cho âm nhạc và nếu bạn có sự kiên trì học hỏi và thực hành mỗi ngày. Nó sẽ mất một thời gian dài, nhưng nó cũng sẽ có giá trị của nó. Mỗi bạn đều có cơ bản tiềm năng giống như mọi người khác để thực hiện những điều lớn lao. Đừng chờ đợi một khả năng tự nhiên đưa bạn đến nơi bạn muốn . Bạn phải tin rằng bạn có thể làm điều đó nếu bạn làm việc chăm chỉ và lâu dài. Nếu bạn tin vào khái niệm này và tin vào chính mình ... những giấc mơ có thể trở thành sự thật.

Nguồn : Sưu tầm 
 


Ðể tìm hiểu thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi
Hotline: 0169.678.1258 
Ðịa chỉ : Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát, Hoàng Mai , Hà Nội

Hình ảnh showroom

Trụ sở chínhDC: Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội

Trụ sở DC: Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội

Xem bản đồ dẫn đường