Nhạc cụ LEO

Thời gian làm việc: 8h - 22h (tất cả các ngày trong tuần)

Địa chỉ: Số 44, Ngõ 221 Đường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ / Cách chọn đàn / Hướng dẫn chơi guitar / Người mới chơi có nên mua đàn giá rẻ

Người mới chơi có nên mua đàn giá rẻ

 

Đàn guitar cho người mới tập

Người mới chơi có nên mua đàn guitar giá rẻ
 

Mua đàn guitar giá rẻ? Mua cây loại nào? Nên mua đàn của Việt Nam hay Trung Quốc ? Mua giá bao nhiêu là phù hợp? Có nên mua một cây chuyên nghiệp sử dụng suốt? Chọn thương hiệu nào uy tín? Thậm chí là chọn ghita cũ hay mới là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người mới bắt đầu chơi guitar.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tập trung vào chủ đề "Có nên mua đàn guitar giá rẻ cho người mới bắt đầu". Dĩ nhiên sẽ có phần chênh lệch về chất giữa những cây ghita giá rẻ với tầm trung và cao cấp  vì thật sự mà nói, tiền nào của nấy !

 

1. Đàn guitar giá rẻ là bao nhiêu tiền?

- Đàn classic : có giá từ 700.000 - 900.000 đồng
- Đàn acoustic : giá từ 900.000 - 1.300.000 đồng
- Đàn electric : trên 1.000.000 đồng

 Những cây ghita trong khoảng gợi ý trên chỉ dành cho những người đang "Khảo sát sở thích của mình với guitar" hoặc với những bạn sinh viên quá eo hẹp về tài chính. Bởi giá thành thấp thì âm thanh và chất lượng không thể bằng những cây đắt tiền hơn.
 

2. Chất lượng đàn guitar giá rẻ như thế nào

Đối với guitar giá rẻ, bạn có thể tìm hiểu về ghita Việt Nam , ghita cũ hoặc ghita Trung Quốc


Đàn guitar Việt Nam
- Ưu điểm : Gỗ tốt , âm thanh tốt , độ bền cao . Đàn Việt Nam tầm giá thấp nhiều cây đã sử dụng gỗ nguyên tấm , hoặc được làm hoàn toàn bởi gỗ nguyên tấm . Ưu điểm của loại gỗ này âm thanh đặc trưng của gỗ thể hiện rõ theo thời gian sử dụng , nói cách khác chơi càng lâu tiếng càng tốt 
- Nhược điểm : Hình thức tương đối , các góc cạnh không được gọt giũa tỉ mỉ


Đàn guitar cũ
- Ưu điểm :  Giá thành thấp
- Nhược điểm : Đối với người mới chơi khi tìm mua khá khó khăn , tầm giá thấp đàn cũ thường do người chơi không dùng bán lại. Đàn đa phần nhiều lỗi ,hơn nữa người chơi không biết cách kiểm tra lỗi , dẫn đến việc mua giá thấp nhưng giá trị cây đàn không tương xứng


Đàn guitar Trung Quốc
- Ưu điểm : Hình thức tốt
- Nhược điểm : Thường bị lỗi cong hoặc ưỡn cần ( Đa phần là ưỡn cần ) . Độ ngân thấp ,chơi về lâu dài thì thường có tình trạng bí tiếng , độ thanh thoát của tiếng đàn thấp

 

3. Kết luận

- Khi mua ghita bạn nên tìm hiểu kỹ để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Nếu mua guitar giá rẻ, chỉ cần mức giá phù hợp, kiểm tra cây ghita không bị lỗi, dễ đánh, âm thanh bạn thích và chế độ bảo hành sau bán hàng của cửa hàng tốt là bạn có thể quyết định chọn mua được.

- Để đạt được thành công, ngay cả những nhà soạn nhạc nổi tiếng như Beethoven cũng đã phải bắt đầu từ cây Piano tồi tàn nhất. Điều quan trọng là đam mê và quyết tâm của bạn.


 Để tìm hiểu thêm thông tin về đàn hãy liên hệ với chúng tôi
Hotline: 0169.678.1258

Địa chỉ : Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát, Hoàng Mai , Hà Nội

Hình ảnh showroom

Trụ sở chínhDC: Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội

Trụ sở DC: Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội

Xem bản đồ dẫn đường