Nhạc cụ LEO

Thời gian làm việc: 8h - 22h (tất cả các ngày trong tuần)

Địa chỉ: Số 44, Ngõ 221 Đường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ / Thư viện sách

Thư viện sách

Bệnh Tiểu Đường Và Cách Phòng Chữa

Bệnh Tiểu Đường Và Cách Phòng Chữa

Sách được viết dưới dạng hỏi đáp , phương pháp chữa trị hiệu quả đối với bệnh nhân tiểu đường

Mát Xa Cơ Thể Trị Bệnh Qua Hình Ảnh

Mát Xa Cơ Thể Trị Bệnh Qua Hình Ảnh

Đôi tay là một trong những bộ phận thể hiện rõ nhất tình trạng sức khỏe cơ thể. Vì thế mà người xưa có thể xem tay biết bệnh. Sở dĩ điều này có thể mang lại những chẩn đoán chính xác là do đôi tay chúng ta cũng như một cơ thể hoàn chỉnh thu nhỏ với đầy đủ các vị trí huyệt vị tương ứng với các cơ quan trên cơ thể

Châm Cứu Trị Bệnh Qua Hình Ảnh

Châm Cứu Trị Bệnh Qua Hình Ảnh

Học châm cứu bằng hình ảnh là một trong những cuốn sách hay cho người mới bắt đầu học châm cứu. Cách học này cũng đang là phương pháp học mới, dễ hiểu được áp dụng trong các trường y học hiện nay.

Xoa Bóp Bàn Tay Trị Bệnh Qua Hình Ảnh

Xoa Bóp Bàn Tay Trị Bệnh Qua Hình Ảnh

Cuốn sách là hệ thống thông tin cơ bản và chính xác về vị trí các huyệt vị trên tay cũng như hiệu quả tác động vào hệ thống huyệt vị này. Ngoài ra, cuốn sách còn giới thiệu phương pháp xoa bóp bàn tay trị một số bệnh thường gặp để bạn đọc tiên tham khảo và vận dụng.

Liệu Pháp Giác Hơi - Tự Học

Liệu Pháp Giác Hơi - Tự Học

Liệu pháp "giác hơi" là một trong những liệu pháp cổ xưa. Thao tác của nó đơn giản, yêu cầu kỹ thuật không cao, được lưu truyền rộng rãi trong dân gian, và được nhân dân rất ưa chuộng. Trong quá trình phát triển lâu dài, người ta đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm phong phú về liệu pháp "giác hơi". Cho đến tận bây giờ, giác hơi vẫn là liệu pháp thường sử dụng trong khoa châm cứu massage, trong chữa trị lâm sàng, nó thể hiện hiệu quả rất cao.

Bệnh Ung Thư Cách Phòng Và Điều Trị

Bệnh Ung Thư Cách Phòng Và Điều Trị

Cuốn sách Bệnh ung thư, cách phòng và điều trị những điều người bệnh nên biết về các loại ung thư cách chữa trị và điều dưỡng, với hy vọng mỗi người trong chúng ta sẽ nắm được những tri thức bổ ích liên quan đến căn bệnh để điều chỉnh thói quen ăn uống, sinh hoạt ngay từ khi còn trẻ. Đồng thời, cuốn sách này sẽ giúp bệnh nhân ung thư tìm ra phương thức chữa trị, sinh hoạt, luyện tập thích hợp với bản thân mình nhằm chiến thắng bệnh tật, kéo dài cuộc sống.

Món Ăn Cho Người Mắc Bệnh Tiểu Đường

Món Ăn Cho Người Mắc Bệnh Tiểu Đường

Sách tổng hợp Món Ăn Cho Người Mắc Bệnh Tiểu Đường . Phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả

Một Số Cây Thuốc Nam Thông Thường Ở Cao Bằng

Một Số Cây Thuốc Nam Thông Thường Ở Cao Bằng

Những bài thuốc kỳ diệu của những ông lang bà mế ở Cao Bằng như giúp người bệnh không phải phẫu thuật mà vẫn lấy được mảnh đạn hoặc xương cá ra khỏi cơ thể, hay chỉ cần dùng cỏ cây để chữa chấn thương sọ não, liệt người, hoặc không cần phẫu thuật mà chữa được bệnh tim...

Cẩm Nang Mẹo Vặt Y Khoa Thực Dụng

Cẩm Nang Mẹo Vặt Y Khoa Thực Dụng

Cẩm nang mẹo vặt y khoa thực dụng được đúc kết từ những tài liệu y khoa mới nhất, ghi lại kinh nghiệm chẩn trị của hơn 600 bác sĩ chuyên khoa trên khắp thế giới. Cuốn sách nhỏ này cung cấp cho độc giả một số mẹo vặt chữa trị những bệnh thông thường như nhức đầu, mỏi lưng, cảm cúm, khó tiêu, phong ngứa, mất ngủ…, rất hiệu quả lại ít tốn kém về tiền bạc và thời gian.

300 Câu Hỏi Của Bố Mẹ Trẻ

300 Câu Hỏi Của Bố Mẹ Trẻ

Sách cực hay và có ích cho những cặp vợ chồng đã và sẽ sinh con.Nhất là những vợ chồng trẻ. Khi có một đứa con ra đời, các bố mẹ trẻ sẽ có hàng loạt câu hỏi: Chăm sóc trẻ như thế nào? Liệu trẻ có đủ sữa không? Tại sao trẻ lại khóc?... Hy vọng nó sẽ giúp cho các ông bố, bà mẹ trẻ cảm thấy tự tin hơn, tránh được những lo lắng trong việc chăm sóc sức khỏe cho con mình.

999 Bài Thuốc Ngâm Rượu

999 Bài Thuốc Ngâm Rượu

Rượu thuốc hay rượu dân tộc là tên gọi chỉ các loại rượu ngâm rất phổ biến trong hệ thống đồ uống của ẩm thực Việt Nam truyền thống, thường được quảng cáo là các loại rượu cường dương hay bổ âm. Rượu thường làm bằng rượu trắng nồng độ cao ngâm các nguyên liệu thảo dược hoặc động vật có dược tính theo các phương pháp cổ truyền, với ý nghĩa không chỉ để cho thực khách thưởng thức hương vị của rượu mà hầu hết sử dụng như một loại thuốc. Hầu như gia đình nào ở Việt Nam cũng đều có một vài bình rượu

Chữa Bệnh Bằng Cây Lá Quanh Nhà

Chữa Bệnh Bằng Cây Lá Quanh Nhà

Trong cuốn sách "Chữa bệnh bằng cây lá quanh nhà" này, chúng tôi trình bày tác dụng và những bài thuốc hay từ những loại cây thông thường như: bạc hà, tre, gừng, nghệ, chanh... Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn sách bổ sung vào tủ thuốc gia đình của tất cả mọi nhà.

Món Ăn Chữa Bệnh Mất Ngủ

Món Ăn Chữa Bệnh Mất Ngủ

Quyển sách này giới thiệu với độc giả những tri thức và tài liệu có liên quan đến ăn uống điều dưỡng, để độc giả hiểu được công hiệu thức ăn, căn cứ tình hình bản thân mà lựa chọn công năng của thức ăn một cách khoa học và hợp lý, tiến hành trị bệnh và dưỡng sinh sức khoẻ một cách thuận lợi.

Món Ăn Chữa Bệnh Béo Phì

Món Ăn Chữa Bệnh Béo Phì

Bệnh béo phì là một bệnh khá phổ biến, béo phì không chỉ làm mất tính thẩm mỹ của cá nhân mà còn là nguyên nhân gây niên nhiều bệnh nghiêm trọng khác. Vậy làm cách nào để chữa được căn bệnh này mời các bạn tham khảo cuốn sách Món ăn chữa bệnh béo phì .

Hình ảnh showroom

Trụ sở chínhDC: Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội

Trụ sở DC: Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội

Xem bản đồ dẫn đường