Nhạc cụ LEO

Thời gian làm việc: 8h - 22h (tất cả các ngày trong tuần)

Địa chỉ: Số 44, Ngõ 221 Đường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ / Thư viện sách

Thư viện sách

Bệnh Mạch Vành

Bệnh Mạch Vành

Sách ” Bệnh mạch vành” do GS.TS. Nguyễn Huy Dung chủ biên cung cấp những kiến thức đã được khẳng định những dữ liệu của “y học bằng chứng”. Sách chủ yếu dựa vào các thành tựu và tiến bộ như vũ bão, của Tim học những năm gần đây như sinh lý bệnh và điều trị thiếu máu cục bộ cơ tim; ứng dụng khái niệm mới hội chứng vành cấp, hội chứng tim – chuyên hoá.

Hướng Dẫn Đọc Điện Tim

Hướng Dẫn Đọc Điện Tim

Cuốn sách Hướng dẫn đọc điện tim được GS.TS.Trần Đỗ Trinh nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch và TS. Trần Văn Đồng biên soạn. Khoa học về dòng điện tim đã có bao nhiêu tiến triển trong nhiều năm tháng nên cuốn sách luôn được tái bản và bổ sung rất nhiều lần, luôn cập nhật kiến thức mới nhất hiện đại, hoàn chỉnh và những điều thực tế cần biết nhất chủ yếu là các dấu hiệu để cho các bác sĩ chuyên khoa Tim mạch và các chuyên khoa khác có thể đọc được chính xác các điện tim đồ.

Chẩn Đoán Và Điều Trị Viêm Phổi

Chẩn Đoán Và Điều Trị Viêm Phổi

Cuốn “Chẩn đoán và điều trị viêm phổi” trình bày khái niệm chung về bệnh viêm phổi và những nội dung cơ bản về lâm sàng, cận lâm sàng, điều trị, dự phòng viêm phổi theo các tác nhân gây bệnh.

Bệnh Học Lão Khoa – Từ Đại Cương Đến Thực Hành Lâm Sàng

Bệnh Học Lão Khoa – Từ Đại Cương Đến Thực Hành Lâm Sàng

Cuốn sách Bệnh học lão khoa – Từ đại cương đến thực hành lâm sàng được biên soạn, tái bản nhân dịp kỉ niệm 30 năm thành lập Bệnh viện Lão khoa Trung ương (1983-2013) và 10 năm ngày mất của giáo sư Phạm Khuê (1925-2003). Cuốn sách chứa đựng kho tri thức quý báu về ngành Lão khoa.

Bệnh Học Lao

Bệnh Học Lao

Sách là tài liệu học tập của sinh viên hệ bác sỹ đa khoa, hy vọng cũng có ích cho các cán bộ đang công tác trong chuyên khoa Lao - Bệnh phổi và các đồng nghiệp. Mặc dù các tác giả là các cán bộ đã giảng dạy nhiều năm về bệnh lao, đã có nhiều cố gắng biên soạn, nhưng khó tránh khỏi các sai sót; chúng tôi mong nhận được những góp ý để sửa chữa khi tái bản.

 Sổ Tay Nội Khoa – Pocket Medicine 4Th

Sổ Tay Nội Khoa – Pocket Medicine 4Th

Sổ tay Nội khoa là cuốn sách cực kỳ NGẮN GỌN và HỮU ÍCH về Nội khoa. Với lối trình bày dễ hiểu và lượng thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ, cuốn sổ tay này được rất nhiều bác sỹ trên thế giới mang theo bên người để tra cứu khi cần thiết. Đảm bảo đây là cuốn sách rất cần thiết cho sinh viên lúc đi học lâm sàng Nội và là tài liệu tham khảo rất quý cho các bác sỹ và những ai quan tâm đến lĩnh vực sức khỏe.

Giáo Trình Nội Khoa Cơ Sở

Giáo Trình Nội Khoa Cơ Sở

Chương trình Nội khoa cơ sở (Triệu chứng học) được giảng dạy cho sinh viên Đại học Y năm thứ ba (hệ chính quy và hệ chuyên tu), là môn học cơ bản cho các môn y học lâm sàng

Kiến Thức Cơ Bản Tai Mũi Họng

Kiến Thức Cơ Bản Tai Mũi Họng

Kiến Thức Cơ Bản TAI MŨI HỌNG là một trong những quyển sách bán chạy nhất từ trước đến giờ nhằm giúp bạn đọc có thể xử trí hiệu quả các vấn đề thường gặp trong chuyên ngành này. Cuốn sách trình bày cách tiếp cận từ những triệu chứng thường gặp để giúp chúng ta đánh giá và xác định mức độ ưu tiên của bệnh, sau đó hướng dẫn những bước chẩn đoán và xử trí cơ bản trong quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu, và giúp người đọc hiểu được khi nào cần hội chẩn bác sĩ chuyên khoa và lý do tại sao cần hội ch

Các Phương Pháp Chẩn Đoán Và Điều Trị Bệnh Sỏi Tiết Niệu

Các Phương Pháp Chẩn Đoán Và Điều Trị Bệnh Sỏi Tiết Niệu

Cuốn sách: “Các phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh sỏi tiết niệu” cung cấp cho bạn đọc những kiến thức kinh điển và cập nhật kiến thức mới về bệnh sỏi tiết niệu từ những yểu tố nguy cơ, chẩn đoán, điều trị bằng y học hiện đại và y học cồ truvền cùng với những biện pháp điều trị hiện đại nhất hiện nay.

Bệnh Loét Dạ Dày – Tá Tràng

Bệnh Loét Dạ Dày – Tá Tràng

Loét dạ dày tá tràng là một bệnh được biết từ lâu, hiện nay vẫn còn là vấn đề lớn và nan giải trong nền Y tế thế giới. Cách đây hon một thế kỷ thuật ngữ không acid thì không có loét “None acid, none ulcer”; nay đã đổi là “No HP, no ulcer”; một bệnh nguyên đã được Warren và Marshall phát hiện hon 30 năm rồi mà cho đến nay vẫn còn nhiều vần đề tranh luận và tiếp tục nghiên cứu

Đau Thắt Lưng Và Thoát Vị Đĩa Đệm

Đau Thắt Lưng Và Thoát Vị Đĩa Đệm

Nguyện vọng của tác giả cuốn sách này là cung cấp những kiến thức cơ bản nhất và cập nhật về đau thắt lưng và thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng cho bạn đọc, đặc biệt là những kinh nghiệm nhỏ của bản thân trong 42 năm tích luỹ kinh nghiệm khám chữa bệnh kết hợp giảng dạy với lòng yêu nghề, say sưa và gắn bó với chuyên ngành thần kinh học.

Thần Kinh Học

Thần Kinh Học

Đây là giáo trình giảng dạy chính thức của bộ môn Thần Kinh, Đại học Y dược TPHCM. Sách do các giảng viên, nhà giáo giàu kinh nghiệm của bộ môn cùng các bác sĩ của bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM biên soạn. Chủ biên là PGS.TS. Vũ Anh Nhị

 Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Chứng Bệnh Đau Đầu Thường Gặp

Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Chứng Bệnh Đau Đầu Thường Gặp

Chứng bệnh đau đầu không những ảnh hưởng tới con người và xã hội vì tính phổ biến của nó mà còn vì nó là một chứng bệnh khó chẩn đoán và khó chữa trị dứt điểm, có thể ảnh hưởng sâu sắc đến chất lượng cuộc sống của người bệnh với những kỳ chữa bệnh liên miên làm cho bệnh nhân mệt mỏi, tốn kém...

Khám Lâm Sàng Hệ Thần Kinh

Khám Lâm Sàng Hệ Thần Kinh

Khám lâm sàng thần kinh là một thủ thuật nội khoa chính xác và thanh lịch, đòi hỏi người thầy thuốc phải luôn luôn rèn luyện thao tác để không ngừng nâng cao tay nghề, đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu góp phần phát hiện triệu chứng và chẩn đoán bệnh chính xác.

Bệnh Học Nội Khoa - Tập 2: Khớp Và Nội Tiết

Bệnh Học Nội Khoa - Tập 2: Khớp Và Nội Tiết

Cuốn giáo trình “Bệnh học nội khoa” dành cho bậc đại học và sau đại học xuất bản lần này mang tính cơ bản, hệ thống, cập nhật những kiến thức mới được áp dụng trong chẩn đoán và điều trị các bệnh tim mạch, thận, khớp, nội tiết.

Bệnh Học Nội Khoa - Tập 1: Tim Mạch - Thận

Bệnh Học Nội Khoa - Tập 1: Tim Mạch - Thận

Cuốn giáo trình “Bệnh học nội khoa” dành cho bậc đại học và sau đại học xuất bản lần này mang tính cơ bản, hệ thống, cập nhật những kiến thức mới được áp dụng trong chẩn đoán và điều trị các bệnh tim mạch, thận.

Cẩm Nang Điều Trị Nội Khoa - The Washington Mannual Of Medical Therapeutics

Cẩm Nang Điều Trị Nội Khoa - The Washington Mannual Of Medical Therapeutics

Cuốn sách “The Washington Mannual of Medical Therapeutics” ấn bản lần thứ 34, một cuốn sách rất có giá trị, mang tính hiện đại với độ tin cậy cao, cập nhật thực tiễn các chuyên ngành Nội khoa bao gồm hầu hết các lĩnh vực: hô hấp, tim mach, nội tiết, huyết học, miễn dịch – dị ứng, ung bướu…

Hình ảnh showroom

Trụ sở chínhDC: Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội

Trụ sở DC: Số 44 ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội

Xem bản đồ dẫn đường